fbpx

ยีนส์แบรนด์ไทย

พลาดไม่ได้ สำหรับสาวก Blacksheep Jeans ผ้ายีนส์ Indigo ริมส้ม น้ำหนัก 13.5 Oz. ทรงกระบอกเล็ก 👖 ผ้าตัวนี้เรียกว่างมเข็มในมหาสมุทรหามาทำตามความเรียกร้อง ผลิตกี่รอบ ก็หมด หมดแบบไม่มีอะไรมากั้น ช้าหมดอดอีกไม่รู้ว่าผ้าจะเข้าอีกทีเมื่อไหร่นะ!

ยังมีอีกนะ‼️ ทรงนี้ยอดนิยมโคตรๆ ⚡️สกินนี่เอวสูง ⚡️ความพิเศษของมันคือ ใช้ผ้าที่มีเส้นใยในการทอ 2 สี ทำให้ด้านในจะเป็นสีดำ แบบนี้ต้องจัดละล่ะ แนะนำเลยรุ่นนี้เลือกไปไม่ผิดหวัง ทั้งบางเบา นุ่ม ยืดใส่สบาย เข้าทรงสวยด้วยนะ

สำหรับสาวๆ ตัวนี้เลย ตัวเดียวจบ‼️ รอบที่แล้วหมดเกลี้ยงทุกไซส์! ⭐️BEST SELLER⭐️ รุ่นนี้ผลิตซ้ำบ่อยมาก(ก ไก่ล้านตัว) คือทรงสกินนี่เอวสูง สีดำสนิท นั่นเอง ผ้านี่ยืดไป3-4นิ้วได้ ใส่สบายสุดๆละ ใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ทำงานก็คือดี ทรงนี่ไม่ต้องให้พูดโคตรสวย เป๊ะมาก บอกเลยไม่ควรพลาด

NEW COLLECTION ยีนส์ไทยคุณภาพไม่แพ้ต่างชาติ คอลเลคชั่นพิเศษ “9th Anniversary “ โดยเรานำจุดแข็งที่เราทำมาโดยตลอด นั่นคืองานสไตล์ “แพทเวิร์ค” ..พิเศษคือรอบนี้ใช้ผ้าพิมพ์ลาย SASHIKO ญี่ปุ่นมาทำ โดยเราอยากส่งมอบยีนส์ไทยวัตถุดิบคุณภาพ , ดีไซน์สวย , ตัดเย็บจากช่างไทยที่มีฝีมือไม่แพ้ชาติใดในโลก และมาพร้อมกับราคามิตรภาพที่เพื่อนๆสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้

Blacksheep Jeans ยีนส์แกะดำ แบรนด์เสื้อผ้า กางเกงยีนส์ที่มีสไตล์การออกแบบที่เรียบง่ายและเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ก็แฝงไปด้วยดีเทลอันโดดเด่น ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ไปจนถึงการซุกซ่อนรายละเอียดที่ชวนค้นหาผสมผสานอยู่ในการออกแบบ โดยเน้นทำยีนส์ให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าในหลายๆรูปแบบ จึงมีผ้าให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้ง ผ้าดิบ ผ้าฟอก และมีแพทเทิร์น กางเกงยีนส์หลายทรงให้เลือก 

ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ทรงกระบอกใหญ่, กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็ก, กางเกงยีนส์ทรงบอย , กางเกงยีนส์ทรงขาม้า, กางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ และอื่นๆอีกเป็นต้น โดยจะมีทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้น, กางเกงยีนส์ขายาว,กระโปรงยีนส์, เอี๊ยมยีนส์ ที่มีทั้งแบบของผู้ชาย, ผู้หญิง และใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงมีไซส์กางเกงให้ลูกค้าเลือกได้หลากหลาย นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้า, รองเท้า, หมวก, กระเป๋า สไตล์แฟชั่น มาให้ลูกค้าได้เลือกชมกันอีกด้วย

Blacksheep Jeans มีระบบรองรับการชำระเงินที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อยีนส์อย่างมีความสุข

หรือจะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อผ้า, กางเกงยีนส์ และบริการอื่นๆ เข้ามาทางนี้เลย