fbpx

ประวัติความเป็นมา

ท่ามกลางการแข่งขันในตลาดยีนส์จากตะวันตก ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน “เรา” ผู้ซึ่งอยากสร้างยีนส์แบรนด์ไทย ภายใต้ concept “Young Thai Designer” โดย 2 พี่น้อง คุณมิ้งค์ ปรียภัสร์ (เมฆรุ่งโรจน์) ธาดาดลทิพย์ และคุณหมิว ณัฐณี เมฆรุ่งโรจน์ ได้ริเริ่มก่อตั้งแบรนด์ “Blacksheep Jeans” เมื่อปี 2011 ซึ่งเป็นธุรกิจที่แตกไลน์มาจากธุรกิจของกงสีที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นโรงงานฟอกกางเกงยีนส์ และโรงงานผลิตกางเกงยีนส์ ที่ผลิตกางเกงยีนส์ให้กับหลายๆแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง Local brand และ Inter brand
“Blacksheep Jeans” เริ่มต้นจากการเปิดหน้าร้านที่ Siam Square ซอย 3 ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เราได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงเป็นยีนส์แบรนด์ไทย โดยดีไซน์เนอร์ไทยหน้าใหม่ แบรนด์แรกๆในยุคนั้น ที่ปลุกกระแสยีนส์ผ้าดิบ และกางเกง Craft สไตล์ Patchwork ซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ หลังจากนั้นก็ได้รับการติดต่อให้นำแบรนด์ไปออกบูธตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าพารากอน, ดิ เอมโพเรี่ยม, เซ็นทรัลพลาซ่า, โรบินสัน, เดอะมอลล์, ฟิวเจอร์พาร์ค, แฟชั่นไอซ์แลนด์ และห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นต่างๆ ทั่วประเทศ จนมาถึงปัจจุบัน
และด้วยปัจจุบันกระแสการซื้อสินค้าออนไลน์ได้เพิ่มมากขึ้น ทางแบรนด์จึงได้เปิดช่องทาง ทางออนไลน์ต่างๆไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ทั้งทางหน้า website www.blacksheepjeans.com หรือ Facebook และ IG ของทาง Brand เพียง search Blacksheep Jeans รวมถึงช่องทาง Market Place ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, Central Online, JD Central, Robinson Online,The Mall Online, Zilingo และ His (King Power Click) เป็นต้น

BLACKSHEEP JEANS มีวันนี้ได้ เติบโตเป็นแกะดำอย่างทุกวันนี้ได้ ก็ด้วยแรงผลักดันและแรงสนับสนุนของลูกค้าทุกๆท่าน ไม่มีคำใดๆนอกจากคำว่าขอบคุณ ที่ติดตาม ชื่นชม และอุดหนุนผลงานทุกชิ้น ที่เราออกแบบ บุกป่าฝ่าดงไปหาแรงบันดาลใจ รวมถึงสรรหาผ้าที่ดีที่มีคุณภาพเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผ้านำเข้า ผ้าส่งออก หรือแม้แต่ผ้าที่ทอพิเศษเฉพาะของแบรนด์ รวมถึงอุปกรณ์ที่คัดสรรคุณภาพเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นซิป กระดุม หมุด ป้าย เพราะเราไม่ได้อยากให้ BLACKSHEEP JEANS เป็นเพียงแค่กางเกงยีนส์ที่ซื้อมา ใส่ไป ย้วย ขาด ซิปแตกแล้วก็ทิ้ง แต่เราอยากให้กางเกงยีนส์ของเราเป็นหนึ่งในของสะสมที่มีคุณค่า เป็นมรดกตกทอด ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ดั่งคำที่ว่า “JEANS NEVER DIES AND BLACKSHEEP JEANS ALSO”

Shopping Cart